Viên Gout Từ Tâm

 

 

Xin chào các bạn . Hôm nay chúng tôi xin giới các bạn viên GOUT Từ Tâm . Viên GOUT Từ Tâm co thể làm giảm đau khớp do gout. Viên GOUT TỪ TÂM có thể làm giảm acid uric trong máu. VIÊN GOUT TỪ TÂM lá sản phẩm tốt nhất hiện nay mà chúng tôi có được. Được nghiên cứu và phát triển ở Việt Nam

 

Thành phần chính của viên gout từ tâm
1. Dây gắm đỏ
Dây gắm đỏ là một loại thực vật hạt trần có tên khoa học là (Gnetum montanum). Ngoài ra dây gắm còn được gọi bằng một số cái tên khác như dây sót, cây vương tôn, co khau muối hay dây gắm lót. Là loại cây mọc hoang trên các vùng rừng núi các Tỉnh Phía Bắc thân leo mọc cao, có thể dài đến 12m- 15m. Thân cây to và phình lên tại các đốt, lá mọc đối, phiến lá hình trái xoan mọc thuôn dài. Từ lâu, nó được coi là loại thảo dược đặc biệt hiệu quả trọng hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp, đặc biệt là bệnh gout.

Từ 1 loại thảo dược trong truyền thuyết:
Chuyện kể rằng, ngày xưa có một vị vua trong khi đi vi hành kiểm tra tình hình đời sống nhân dân, khi qua một bản làng ngựa xe không đi được vua phải đi bộ vài dặm. Khi dừng chân ở một bản làng nọ, nhà vua không tài nào đi được nữa vì hai đầu gối của ngài đau nhức không thể cất bước.
Có một già làng tới cầu kiến và tặng nhà vua một gói thuốc đã sao chế và bảo ngự y sắc cho vua uống. Ở nơi hoang vu này, các ngự y cũng đành cho nhà vua uống thứ thảo dược dân dã này. Lạ kỳ thay chỉ uống vài bát thuốc là hai đầu gối của ngài đã hết đau nhức và có thể tiếp tục đi được.
Vua mời già làng tới cảm tạ và hỏi tên vị thuốc. Già làng thưa dân địa phương gọi là Dây Gắm. Vua bảo: “Vị thuốc quý như vậy nên phổ biến cho mọi người cùng biết mà dùng. Ta muốn đặt cho nó cái tên nghe sang hơn để mọi người thêm quý trọng. Từ giờ hãy gọi nó là cây Vương Tôn (bởi nó đã chữa khỏi bệnh cho nhà vua)”. Từ đó, Dây Gắm mang một cái tên vương giả như vậy.

Đến vị thuốc được y học công nhận và ngày càng sử dụng rộng rãi:

Theo Đông y, Dây Gắm (Vương Tôn) có vị đắng, tính bình, có tác dụng khu phong, trừ thấp, thư cân hoạt huyết, giải độc, tiêu viêm, sát trùng, bổ can thận.
Y học cổ truyền quan niệm, bệnh Gout chính là hậu quả của sự suy giảm chức năng gan thận, làm ảnh hưởng đến khả năng chuyển hóa và đào thải acid uric qua đường nước tiểu, làm tăng nồng độ acid uric trong máu
Theo y học hiện đại, bệnh Gout là một bệnh chuyển hóa đặc trưng bằng những đợt viêm khớp cấp tái phát và lắng đọng urat trong các mô, gây ra do tăng acid uric máu.

Viên Gout Từ Tâm: sản phẩm tốt nhất

xem thêm :

SẢN PHẨM 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *