TÓP 3 LĂN KHỬ MÙI NỮ GIÁ TỐT

Kính chảo quý khách ! Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách tóp 3 lăn khử mùi nữ giá tốt ! Tóp 3 lăn khử mùi nữ giá tốt là sản phẩm có chất lượng tốt nhất hiện nay  với giá thành cực tốt nhất hiện nay ! Kính mời quý khách dùng tóp 3 lăn khư mùi nữ giá tốt của shop của chúng tôi ! KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH MUA SẮM VUI VẺ ! 

Lăn Khử Mùi Giảm Mồ Hôi Etiaxil Dành Cho Da Nhạy Cảm 15ml Màu Xanh

Đặc tính sản phẩm Lăn Khử Mùi Giảm Mồ Hôi Etiaxil Dành Cho Da Nhạy Cảm 15ml Màu Xanh

 • Thương hiệu
  etiaxil
 • SKU
  979904547_VNAMZ-3096368808
 • Dạng sản phẩm
  Dạng lăn
Bộ sản phẩm gồm

lăn 15ml

Mô tả sản phẩm Lăn Khử Mùi Giảm Mồ Hôi Etiaxil Dành Cho Da Nhạy Cảm 15ml Màu Xanh

 • Ứng dụng công thức độc quyền của Cooper
 • Thành phần chứa cồn và muối Clorua
 • Bên cạnh đó, muối Clorua có đặc tính kháng khuẩn, giúp ngăn chặn vi khuẩn
 • Khả năng ngăn tiết mồ hôi hiệu quả, duy trì được tối đa lên tới 2-3 ngày mà không cần lăn lại (kể cả sau khi tắm và vệ sinh vùng nách).

Lăn Khử Mùi EtiaXilDetranspirant Traitement Roll-Onlà dòng sản phẩm nổi tiếng, giúp khử mùi hôi cho vùng da dưới cánh tay lên đến 72 giờ, đồng thời ngăn tiết mồ hôi và giữ cho vùng da nhạy cảm luôn khô thoáng. Công thức sản phẩm đặc biệtkhông màu, không mùi, không bết dính, không gây ố vàng và thâm nách. Dòng sản phẩm được thiết kế với nhiều phân loại dành riêng cho từng loại da, nhu cầu da khác nhau.

Lăn khử mùi hôi nách hôi chân Stiefel Hàn Quốc 20ml

Đặc tính sản phẩm Lăn khử mùi hôi nách hôi chân Stiefel Hàn Quốc 20ml

 • Thương hiệu
  Stiefel
 • SKU
  558706782_VNAMZ-1208154868
 • Loại đóng gói
  Gói đơn
 • Dạng sản phẩm
  Dạng lăn
 • Xuất xứ
  Hàn Quốc
 • Mẫu mã
  Lăn khử mùi
 • Loại bảo hành
  Bằng Tem bảo hành
 • Thời gian bảo hành
  1 tháng
Bộ sản phẩm gồm

1 hộp lăn khử mùi hàn quốc gồm 1 lọ lăn khử mùi có dung tích 20ml

Mô tả sản phẩm Lăn khử mùi hôi nách hôi chân Stiefel Hàn Quốc 20ml

 • Lăn khử mùi hôi nách hôi chân mồ hôi nhiều Hàn Quốc, khử mùi hiệu quả đến 3 ngày không cần lăn lại kể cả sau khi tắmThương hiệu : stiefelDùng tối sau khi tắm lau khô nách/ chân rồi lăn đều1 tuần dùng 2-3 lần mà vẫn khử mùi okChai 20 ml dùng được khoảng 4 tháng
Lăn khử mùi Stiefel 20ml nội địa Hàn Quốc hết hôi nách hôi chân chỉ sau 1 lần lăn
Xuất xứ: Hàn Quốc
Thương hiệu: Stiefel
Dung tích: 20ml
VĨNH BIỆT MÙI KHÓ CHỊU & THÂM SẠM!
DÙNG ĐI BẠN SẼ MÊ NGAY ĐẤY
– SẢN PHẨM CỰC HIỆU QUẢ BẠN LÀ NAM HAY NỮ, ĐANG TÌM MỘT SẢN PHẨM ĐẶC TRỊ HÔI NÁCH
Lăn khử mùi nội địa được mệnh danh là sản phẩm ngăn tiết mồ hôi hiệu quả bên HÀN và là “cứu tinh” cho rất rất nhiều bạn với nỗi lo về “viêm cánh” và tuyến mồ hôi.
Lăn khử mùi là dòng lăn khử mùi đầu tiên được khuyên dùng rộng rãi bởi các bác sỹ da liễu, chuyên dành cho các trường hợp ra nhiều mồ hôi, được bán tại cửa hàng tại Hàn Quốc.
✌ Khử mùi Ok và ngăn mồ hôi ngay từ lần sử dụng đầu tiên✌
Hết thâm vùng nách, giúp bạn tự tin với vùng nách TRẮNG MỊN
✌ Ngăn tiết mồ hôi tối đa lên tới 3 NGÀY mà không cần lăn lại (kể cả sau tắm)
Giá tham khảo : 247.680 ₫
TÓP 3 LĂN KHỬ MÙI NỮ GIÁ TỐT : Mô tả sản phẩm Lăn khử mùi hôi nách hôi chân Stiefel Hàn Quốc 20ml Sản phẩm này là tài sản cá nhân được bán bởi Nhà Bán Hàng Cá Nhân và không thuộc đối tượng phải chịu thuế GTGT. Do đó hóa đơn VAT không được cấp trong trường hợp này. Lăn khử mùi hôi nách hôi chân mồ hôi nhiều Hàn Quốc, khử mùi hiệu quả đến 3 ngày không cần lăn lại kể cả sau khi tắmThương hiệu : stiefelDùng tối sau khi tắm lau khô nách/ chân rồi lăn đều1 tuần dùng 2-3 lần mà vẫn khử mùi okChai 20 ml dùng được khoảng 4 tháng Lăn khử mùi Stiefel 20ml nội địa Hàn Quốc hết hôi nách hôi chân chỉ sau 1 lần lăn Xuất xứ: Hàn Quốc Thương hiệu: Stiefel Dung tích: 20ml VĨNH BIỆT MÙI KHÓ CHỊU & THÂM SẠM! DÙNG ĐI BẠN SẼ MÊ NGAY ĐẤY – SẢN PHẨM CỰC HIỆU QUẢ BẠN LÀ NAM HAY NỮ, ĐANG TÌM MỘT SẢN PHẨM ĐẶC TRỊ HÔI NÁCH Lăn khử mùi nội địa được mệnh danh là sản phẩm ngăn tiết mồ hôi hiệu quả bên HÀN và là “cứu tinh” cho rất rất nhiều bạn với nỗi lo về “viêm cánh” và tuyến mồ hôi. Lăn khử mùi là dòng lăn khử mùi đầu tiên được khuyên dùng rộng rãi bởi các bác sỹ da liễu, chuyên dành cho các trường hợp ra nhiều mồ hôi, được bán tại cửa hàng tại Hàn Quốc. ✌ Khử mùi Ok và ngăn mồ hôi ngay từ lần sử dụng đầu tiên✌ Hết thâm vùng nách, giúp bạn tự tin với vùng nách TRẮNG MỊN ✌ Ngăn tiết mồ hôi tối đa lên tới 3 NGÀY mà không cần lăn lại (kể cả sau tắm) Giá tham khảo : 247.680 ₫

Lăn Khử Mùi Scion Dưỡng Trắng, Mờ Thâm

Đặc tính sản phẩm Lăn Khử Mùi Scion Dưỡng Trắng, Mờ Thâm

 • Thương hiệu
  No Brand
 • SKU
  868430740_VNAMZ-2473468959
 • Dạng sản phẩm
  Dạng lăn
 • Mô tả sản phẩm Lăn Khử Mùi Scion Dưỡng Trắng, Mờ Thâm

  • Lăn khử mùi Scion phát huy tác dụng dựa trên cơ chế dùng thành phần muối nhôm để ngăn mùi cơ thể. Thành phần này giúp tạo một lớp màng chắn, ngăn mồ hôi từ lỗ chân lông tiết ra. Nhờ vậy, vùng da dưới cánh tay vừa khô thoáng, vừa không có mùi.
  • Không chỉ có hiệu quả ngăn mùi lên đến 24h, lăn khử mùi Scion còn có hiệu quả dưỡng trắng khá rõ rệt
  • Đặc biệt, sản phẩm lăn khử mùi này còn chống vàng ố vùng nách áo. Đây là một trong những ưu điểm khiến sản phẩm này được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các chị em văn phòng.
  • Ngoài ra, sản phẩm cũng có thể sử dụng để khử mùi dưới lòng bàn chân khá hiệu quả.

  * CÔNG DỤNG: – Lăn khử mùi Scion Nuskin ngăn mùi hôi nách, làm sáng da , khô thoáng tức thì. – Sản phẩm có chất kháng khuẩn ngăn mùi ngay khi sử dụng – Sản phẩm có thảo dược thẩm thấu vào da làm thu hẹp lỗ chân lông, hạn chế ra mồ hôi và tiết bã nhờn. – Sản phẩm có vitamin làm sáng vùng da dưới cánh tay. – Sản phẩm có hương thơm dịu nhẹ sang trọng duy trì suốt 24h, khi mà lăn vào thì có thể không dùng nước hoa nữa.

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LĂN KHỬ MÙI SCION Lăn khử mùi Scion được sản xuất dạng lọ có bi lăn với dung dịch dạng sữa đục với độ đặc vừa phải. Do vậy, khi sử dụng chỉ cần lăn đều sản phẩm lên vùng da dưới cánh tay. Nên để vùng da này khô thoáng và thẩm thấu hết dung dịch khử mùi. Khi cảm thấy dung dịch thẩm thấu hết và vùng da dưới cánh tay khô thoáng mới nên mặc đồ. Trước khi sử dụng lăn khử mùi Scion, cần đảm bảo vùng da này khô sạch. Bạn nên sử dụng sản phẩm khử mùi Scion ngay sau khi tắm xong. Nếu không hãy sử dụng trước khi đi ngủ. Nếu muốn khử mùi ở lòng bàn chân, bạn cũng sử dụng tương tự như vậy. Hãy làm sạch chân, lau khô rồi thoa lăn khử mùi Scion lên lòng bàn chân. Chờ dung dịch thẩm thấu rồi mới đi tất (vớ) và đi giày.

  Giá tham khảo : 69.000 ₫

  ĐẶT MUA TẠI ĐÂY

  SẢN PHẨM 

  TÓP 3 LĂN KHỬ MÙI NỮ GIÁ TỐT : Lăn Khử Mùi Scion Dưỡng Trắng, Mờ Thâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *