THUỐC XONG GIẢI CẢM TỐT NHẤT

Kính chào quý khách ! Hôm nay chúng tôi xin thiệu đến quý khách dòng sản phẩm thuốc xong giải cảm tốt nhất . Thuốc xong giải cảm tốt nhất là sản phẩm tốt nhất hiện nay và có chất lượng tốt nhất . Xin mời quý khách dùng thuốc xong giải cảm tốt nhất của chúng tôi . KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH MUA SẮM VUI VẺ !

Thảo dược Xông hơi T-Care 90gr (Giải cảm, hạ sốt – Cải thiện tuần hoàn máu, giảm mệt mỏi cho người mới ốm dậy, – Bài trừ độc tố, thanh lọc cơ thể)

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thương hiệu T-Care
Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
Hạn sử dụng 24 tháng

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thuốc Nam cho người Việt Thành phần thảo dược tự nhiên Đóng túi dạng bột tiện lợi khi sử dụng Giải pháp chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe ban đầu không dùng thuốc Tây

Xông hơi là một phương pháp trị liệu đơn giản có từ lâu đời, được sử dụng rộng rãi ở cả phương Đông và phương Tây, từ trong cung đình tới nơi thôn dã. Tác dụng hiệp đồng giữa hơi nước nóng kết hợp với dược tính của thảo dược trong nồi xông làm giãn mạch máu dưới da, lưu thông khí huyết. Điều này giúp kích thích tuyến mồ hôi hoạt động, đào thải các chất độc trong cơ thể ra ngoài, giúp hạ sốt, giải cảm.

Trong nền y học cổ truyền Việt Nam, có nhiều bài thuốc Nam xông hơi sử dụng nguyên liệu là những loại thảo mộc bản địa đã phát huy tác dụng rất tốt, được mọi người tin dùng như là giải pháp chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe ban đầu không dùng thuốc Tây. Tuy nhiên hiện nay, việc tìm đủ các loại thảo dược cần thiết để có nồi xông hơi đạt tiêu chuẩn không phải dễ dàng.

Với phương châm “Nam dược trị Nam nhân”, thừa kế những tinh hoa y học cổ truyền, kết hợp kỹ thuật sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chúng tôi tạo ra sản phẩm Thảo dược xông hơi  T-Care – Giải pháp chăm sóc cơ thể từ thảo dược dạng bột, dễ sử dụng, với các công dụng sau:

– Giải cảm, hạ sốt.

– Cải thiện tuần hoàn máu, giảm mệt mỏi cho người mới ốm dậy, phụ nữ sau sinh.

– Bài trừ độc tố, thanh lọc cơ thể.

GIÁ : 60.000 ₫

ĐĂT MUA TẠI ĐÂY 

SẢN PHẨM 

THUỐC XONG GIẢI CẢM TỐT NHẤT : Thảo dược Xông hơi T-Care 90gr (Giải cảm, hạ sốt – Cải thiện tuần hoàn máu, giảm mệt mỏi cho người mới ốm dậy, – Bài trừ độc tố, thanh lọc cơ thể)

 

LÁ XÔNG CẢM LẠNH

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Việt Nam

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thành phần: địa liền, hương nhu, ngải cứu, bạc hà, vỏ bưởi, gừng khô, …à một số loại thảo dược khác.

Tính chất: tinh dầu trong lá được bốc hơi, khi xông sẽ làm giãn nở lỗ chân lông và thải độc ra ngoài qua tuyến mồ hôi.

GIÁ : 87.000 ₫

ĐẶT MUA TẠI ĐÂY 

SẢN PHẨM 

THUỐC XONG GIẢI CẢM TỐT NHẤT : LÁ XÔNG CẢM LẠNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *