Nước hoa nam Terre D’Evasion – Inessance 100ml – 340.000 ₫

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Sự kết hợp hài hòa của mùi hương cây thuốc lá, rượu cô nhắc cùng nhiều loại gỗ rừng cùng thiết kế mạnh mẽ, Nước hoa nam Terre D’Evasion – Inessance mang lại hương thơm vừa hoang dại vừa cổ điển của đàn ông Pháp.
Nước hoa nam Terre D’Evasion là một trong các sản phẩm của nhãn hiệu nước hoa nổi tiếng sang trọng bậc nhất tại Pháp – INESSANCE PARIS.
Sử dụng Nước hoa nam Terre D’Evasion hàng ngày sau khi cạo râu giúp toát nên phong thái mạnh mẽ cùng sự tự tin theo phong cách riêng của mình và hương thơm có thể lưu lại tới 6 giờ.Sự kết hợp hài hòa của mùi hương cây thuốc lá, rượu cô nhắc cùng nhiều loại gỗ rừng cùng thiết kế mạnh mẽ, Nước hoa nam Terre D’Evasion – Inessance mang lại hương thơm vừa hoang dại vừa cổ điển của đàn ông Pháp.
Nước hoa nam Terre D’Evasion là một trong các sản phẩm của nhãn hiệu nước hoa nổi tiếng sang trọng bậc nhất tại Pháp – INESSANCE PARIS. Các sản phẩm nước hoa đều được sản xuất trên quy trình lựa chọn tính chất cùng phong cách tinh tế luôn là trọng tâm của sự phát triển, sự sáng tạo tại INESSANCE PARIS mang lại nhiều loại nước hoa đậm chất hương thơm riêng biệt từ cổ điển, vô tận đến phong cách cực kỳ quyến rũ, quý phái cùng thiết kế chai tinh tế, cao cấp và độc đáo. Chính vì vậy, nước hoa của INESSANCE PARIS đều mang đậm chất hương quyến rũ tiêng biệt trong thế giới đầy cảm xúc và phương châm của nhà sản xuất chính là ” Đánh thức khứu giác ban đầu của mọi giấc ngủ vượt thời gian”.
Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng Nước hoa nam Terre D’Evasion hàng ngày sau khi cạo râu giúp toát nên phong thái mạnh mẽ cùng sự tự tin theo phong cách riêng của mình và hương thơm có thể lưu lại tới 6 giờ.
Bảo quản: Bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và xa tầm tay trẻ nhỏ
Xuất xứ: Pháp
340.000 ₫